Xì tố là một trong những game bài trí tuệ thu hút đông đảo người chơi. Để chiến thắng ở trò chơi nay ngoài việc may mắn ra bạn cần có chiến thuật và các mẹo chơi cho riêng mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn 4 cách chơi xì tố giỏi để bạn trở thành cao thủ của bộ môn này. Cùng tìm hiểu nhé!

Mẹo chơi Xì Tố giành chiến thắng – Giữ vững tinh thần

Một trong những cách chơi Xì Tố giỏi đầu tiên bạn cần nắm được đó là luôn giữ cho mình một tinh thần ổn định. Bởi vì tâm lý là cái thiết yếu để làm nên chiến thắng cho bạn. Một khi tâm lý vững thì khả năng mang tiền về nhà của bạn sẽ cao hơn. Thực tế, khi trực tiếp tham gia ván đấu, nhiều người chơi thường không kiềm chế được cảm xúc của mình. Và nếu như bị đối phương biết tâm lý của bạn không ổn định họ sẽ tiếp tục gây áp lực khiến bạn không bình tĩnh trong những quyết định tiếp theo. Điều này sẽ gây bất lợi cho chính bạn.

Giữ vững tinh thần để chiến thắng trong game Xì Tố
Giữ vững tinh thần để chiến thắng trong game Xì Tố

Để đối mặt được với những người chơi “lão làng” như vậy bạn cần học cách chịu được thất bại. Từ đó phục thù cho những ván đấu tiếp theo. Bạn đừng chỉ vì một vài lần thua mà mất bình tĩnh và đưa ra những quyết định sai lần ở những lần sau. Đây là mẹo chơi Xì Tố được nhiều người khuyên áp dụng. Vì trong bất kể hoàn cảnh nào thì tâm lý cũng luôn quyết định hành động, và đừng bao giờ đem một tâm lý bất ổn vào một trò chơi mang tính trí tuệ này.

Cách chơi Xì Tố giỏi khi bài ở thế yếu

Ngoài việc giữ cho mình một tâm lý ổn định khi chơi thì bạn cần có một chiến thuật hợp lý. Khi bắt đầu ván đấu, nếu nhận thấy bài của mình yếu hơn so với đối thủ thì hãy đặt cược ngay từ đầu. Đây là một trong những cách chơi Xì Tố giỏi được nhiều người áp dụng. Mẹo chơi này sẽ giúp bạn đánh đòn tâm lý mạnh lên đối phương. Nhờ đó, đối thủ sẽ ngỡ rằng bài của bạn sẽ rất lớn và có thể úp bài nếu áp lực tâm lý đến họ rất nặng.

Chiến thuật chơi Xì Tố
Chiến thuật chơi Xì Tố

Để áp dụng mẹo chơi Xì Tố này được hiệu quả bạn cần phải giữ tâm lý của mình thật ổn định. Cộng thêm đó là đánh tố thêm ngay sau khi chia lá bài chung thứ 3.

Mẹo tố tất tay khi chơi Xì Tố

Mẹo chơi tố tất tay trong Xì Tố mang tính mạo hiểm rất cao. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng được cách chơi này tốt thì khả năng rinh tiền về nhà là rất cao. Để sử dụng tốt chiến thuật này bạn cần nghiên cứu các quân bài mà đối phương có thể sở hữu. Nếu như nắm chắc được thế bài của họ thì bạn sẽ biết được quyết định tiếp theo mình cần làm là gì phải không?

Điều đặc biệt là một khi đã sử dụng chiến thuật này thì các nước đi tiếp theo của bạn vẫn phải thực hiện như thế. Đều này đồng nghĩa với việc “một ăn cả, ngã về không”. Vì thế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình nhé!

Cách chơi Xì Tố giỏi là tìm cơ hội tố tất tay
Cách chơi Xì Tố giỏi là tìm cơ hội tố tất tay

Cướp gà trong Xì Tố không quyết định nhiều đến chiến thắng

Khi tham gia chơi Xì Tố, để chiến thắng ngoài là bài mạnh nhất ra bạn có thể áp dụng đòn tâm lý đến đối phương. Nhờ đó, đối thủ bị áp lực và sẽ bỏ bài đúng như dự tính của bạn. Đã có rất nhiều người chơi chọn cách này để ép đối thủ bỏ bài và cướp gà. Tuy nhiên để áp dụng chiến thuật cướp gà không hề đơn giản. Có thể bạn sẽ bị mất rất nhiều tiền cược nếu gặp phải những tay chơi “gạo cuội”. Vì thế, bạn cần cân nhắc kĩ, vận dụng đầu óc linh hoạt của mình để đưa ra những quyết định sáng suốt khi chơi.

Mỗi người chơi sẽ có những chiến thuật riêng cho mình. Những chiến thuật đó sẽ được người chơi tích lũy và rút kinh nghiệm từ rất nhiều lần chơi Xì Tố. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, nếu muốn chiến thắng bạn không được áp dụng bừa bãi mà phải nghiên cứu kĩ. Hãy chờ cơ hội tốt để có thể cướp gà một cách an toàn bạn nhé!

Trên đây là 4 cách chơi Xì Tố giỏi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng, sau bài viết này bạn sẽ trở thành một cao thủ Xì Tố chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!